TVCREATE 2024: “SEEING THE UNSEEN” TIẾP TỤC CÓ BOLD ĐỒNG HÀNH

boldcreativelab . 08/05/2024

Năm nay, Bold vinh dự tiếp vai trò bảo trợ chuyên môn cho cuộc thi TVCreate – cuộc thi Marketing, Communication, Sáng tạo Quảng cáo uy tín do Khoa Marketing Truyền Thông – ĐH Hoa Sen tổ chức.

Cho các bạn chưa biết thì TVCreate là sân chơi học thuật ra đời vào năm 2010 dành cho những ai yêu thích quảng cáo và marketing trên toàn quốc dành cho tất cả các bạn trẻ từ 16 – 24 tuổi trên phạm vi toàn quốc.

Trải qua 14 năm phát triển, năm nay chương trình dự kiến sẽ tiếp cận khoảng 10.000 người với tổng giá trị giải thưởng lên đến 140 triệu đồng. Chương trình có nhiều sự góp mặt của các tiền bối trong ngành, từ đó mang đến một không gian giúp các bạn trẻ đam mê truyền thông thấu hiểu tường tận về bản chất của công việc sáng tạo.

👁️Ở mùa giải thứ 14 này, lấy chủ đề Thấu thị – “Seeing The Unseen”, cuộc thi sẽ mang đến cho bạn một hành trình khám phá đa góc nhìn để thấy được nhiều điều mới mẻ, thú vị mà trước đó chưa từng chạm tới. Giống với format quen thuộc năm ngoái, cuộc thi sẽ trải qua 4 vòng, từ tìm kiếm – nghiên cứu – phác thảo đến hoàn thiện ý tưởng.

Trong suốt quá trình này, Bold sẽ luôn đồng hành cùng Ban tổ chức để đảm bảo về mặt chuyên môn với các hạng mục:
– Cố vấn về đề bài và tiêu chí chấm điểm cho cuộc thi.
– Diễn giả chia sẻ kiến thức chuyên môn trong workshop 3 (ngày 02/06/2024)
– Trở thành mentor cho các đội ở vòng 2 của cuộc thi về IMC plan (từ ngày 04/06/2024 – 06/06/2024)
– Đánh giá bài thi và chấm điểm vòng 2 (từ ngày 12/06/2024 – 14/06/2024)
– Đánh giá bài thi và chấm điểm vòng 3 (từ ngày 01/07/2024 – 03/07/2024)
– Đánh giá bài thi và chấm điểm vòng chung kết (ngày 20/07/2024).

Định hướng là trung tâm dạy Quảng cáo chuyên nghiệp trên thị trường, Bold với đội ngũ giảng viên là những người có kinh nghiệm thực tiễn tại các tập đoàn đa quốc gia và đang cộng tác tại các trường Đại học hàng đầu trong ngành Marketing, Truyền thông – Thiết kế Quảng cáo. Bold mang đến những kiến thức bài bản, chuyên nghiệp về nghề quảng cáo cũng như định hướng, phát triển tài năng cho các thế hệ trẻ trong ngành. Qua cuộc thi này, Bold hỗ trợ về kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn cho ban tổ chức và thí sinh của cuộc thi đồng thời tài trợ giải thưởng cho các thí sinh xuất sắc, cung cấp cơ hội học tập và phát triển cho người thắng cuộc. Sự xuất hiện của Bold tại cuộc thi sẽ giúp TVCreate nâng cao chất lượng, uy tín của cuộc thi, mang đến cho các thí sinh cơ hội học hỏi từ môi trường quảng cáo thực tế, trau dồi kinh nghiệm và phát triển bản thân qua từng vòng thi.

❤️Là bảo trợ chuyên môn, Bold hy vọng những đóng góp nhỏ này sẽ góp phần đem lại cho các thí sinh một hành trình trải nghiệm thật sự bứt phá, thú vị, khai mở hết những sắc màu “unseen” trong cá tính sáng tạo của mình để từ đó, từng bước trưởng thành hơn trong hành trình chinh phục thế giới quảng cáo rộng lớn. Hành trình chỉ vừa mới bắt đầu, đăng ký ngay TVCreate 2024 để gặp Bold ở chặng tiếp theo nhé.