[BẢO TRỢ CHUYÊN MÔN TV CREATE]: WORKSHOP 3: “THE VARIATION OF IDEA”

boldcreativelab . 31/05/2024

🫣☺️Năm nay Bold rất vui khi đóng vai trò bảo trợ chuyên môn cho TVCREATE.
Trong khuôn khổ cuộc thi lần này, anh Bình Phan cùng với giáo viên kỳ cựu của Bold sẽ có mặt trong workshop 03 với chủ đề THE VARIATION OF IDEA.
💫 Hãy cùng Bold điểm qua pro5 xịn mịn của 2 diễn giả lần này nghen!
✨Anh Bình Phan diễn giả quen thuộc của những cuộc thi sáng tạo, truyền thông. Tốt nghiệp Ths tại Mỹ, anh Bình là CD – Founder của Bold, anh đã trải qua hơn 20 năm làm sáng tạo trong các Agency lẫy lừng tại Việt Nam. Thế nên những chia sẻ của anh sẽ không chỉ đơn thuần là kiến thức hàn lâm mà còn là những trải nghiệm độc lạ mà chỉ những ai “ăn nằm” tại Agency mới có được!
✨Anh Phúc Nguyễn: hiện tại anh đang là Creative Director tại HAKUHODO Vietnam, anh cũng là giảng viên giữ vững phong độ luôn được học viên yêu thích vì những chia sẻ chân thực, hài hước và thực tế những tình huống khó đỡ khi làm việc tại Agency. Hơn 15 năm làm việc về thiết kế sáng tạo trong nhiều agencies lớn như StormEye, FCB, DDB, Riverorchid, anh Phúc sẽ là mentor đáng tin cậy cho các bạn trên chặng đường chinh phục cuộc thi này 😉
👀Vậy với vai trò Bảo trợ chuyên môn đại diện Bold, hai anh sẽ chia sẻ những gì?
👉Tại Workshop 3, 2 anh sẽ cung cấp kiến thức về TVC – quy trình hoàn thiện TVC – cách xây dựng storyline & storyboard cũng như Q&A về TVC để củng cố kiến thức cho thí sinh trong vòng thi thứ 3 của cuộc thi, cụ thể là:
💡Giải nghĩa tầm quan trọng của Creative Asset trong IMC (định nghĩa về Creative Asset) và Cách biến idea thành kịch bản (quy trình thực hiện, giải thích các step, lưu ý khi thực hiện kịch bản)
💡Cách thực hiện storyboard và chia sẻ kinh nghiệm thực tế
Đăng ký ngay:
🎨 WORKSHOP 3: “THE VARIATION OF IDEA”
📌 Đăng ký tham dự Workshop 3 tại: https://bit.ly/Dangkyworkshop3_TVCreate2024
————————————-
Bạn đã sẵn sàng chinh phục Vòng 2 – SKETCH tại TVCreate 2024?
Nếu bạn đang ấp ủ ý tưởng sáng tạo cho một TVC nhưng chưa biết cách biến nó thành storyboard ấn tượng, Workshop 3 “The Variation of Idea” chính là chìa khóa giúp bạn chinh phục thử thách này!
Zalo
Tin nhắn
Điện thoại
Tin nhắn
Điện thoại
Zalo