[BTCM]: BOLD ĐÃ CÓ MẶT TẠI TALKSHOW “Anh PR chưa? Tôi Quảng cáo rồi!” VỚI VAI TRÒ BẢO TRỢ CHUYÊN MÔN

boldcreativelab . 10/04/2024

Bold Creative Training Lab đã có mặt tại Talkshow “Anh PR chưa? Tôi Quảng cáo rồi!” với vai trò bảo trợ chuyên môn

Anh Bình Phan – Hiệu trưởng Bold, là gương mặt lạ mà quen vì đã từng xuất hiện tại Talkshow “Tình Agent Ý Client” – Được tổ chức bởi các bạn sinh viên Khoa Quan hệ Quốc Tế – HUFLIT.
Lần này, hứa hẹn sẽ là một Talkshow bùng cháy rực lửa với sự chia sẻ của anh Bình, có cơ hội lắng nghe những lời khuyên và kinh nghiệm quý báu từ những kinh nghiệm “lão làng” hơn 20 năm trong ngành Quảng cáo truyền thông.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'HUFLIT TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ TIN HỌC TP. HCM KHOA QUAN HỆ QUỐC TẾ Diễn giả THAC sĩ. PHAN TRỌNG BÌNH Th.S/Founder Bold Creative Training Lab CREATIVE DIRECTOR 9:00 11:00, 11/04/2024 Hội trường lầu2, sở Hóc Môn, HUFLIT Đơn tổ chức ZENITH'
——————————
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
Talkshow: “Anh PR Chưa? Tôi Quảng Cáo Rồi!!”
Địa điểm: Hội trường khu B, cơ sở HÓC MÔN, HUFLIT (QL22, xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn)
Thời gian tổ chức: 9h00 – 11h00 – Thứ 5, ngày 11/4/2024.
◊ Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Hồ Ngọc Mai Trâm (Trưởng BTC) – 0937432780
——————————
Các tình iu hãy cùng chúng mình điểm qua profile siêu khủng của Anh Bình Phan nhé!
Anh Bình Phan (hay còn gọi là Leo Phan) – Tốt nghiệp MFA in Communication Design tại trường Academy of Art University, California, USA.
Có hơn 15 NĂM KINH NGHIỆM tại các Advertising Agencies
Hơn 10 năm ở vị trí Creative Director tại các agencies hàng đầu như Dentsu, Saatchi & Saatchi, Chuo Senko, JWT, TBWA, Isobar.
Ngoài ra, anh Bình Phan còn là giảng viên và là gương mặt quen thuộc trong các talkshow của các trường đại học như: Đại học Kiến Trúc, RMIT Việt Nam, Đại học Khoa học, Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh,…
Đến với sự kiện lần này anh Bình sẽ cùng các bạn sinh viên phân biệt giữa hai khái niệm hay bị nhầm lẫn PR và QUẢNG CÁO. Nghe thì có vẻ như chúng đều có những mục tiêu tương tự như nhau. Tuy nhiên, trên thực tế thì đây là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau về bản chất và cách tiếp cận đó nha!
Điểm qua một số hình ảnh so hot của anh Bình tại sự kiện trên nha: