TAKSHOW PLANNER ASSEMBLE!!!

contentboldcreativelab . 19/03/2024

Planner đã thành công chạy đến đích cùng với bộ ba diễn giả chất lượng gồm anh Bình Phan – Creative Director kiêm Founder Bold Creative Training Lab; Anh Duy Linh – Strategic planning consultant Golden A; Chị Trang Nguyễn – Senior Strategist DNA Consulting, thông qua Agenda: LEARNING & REFLECTION (HỌC & NGỘ)

✅ Part 1: LEARNING – Advertise during a recession Case & Learn – Anh Duy Linh: chia sẻ về nội dung liên quan đến việc các Planner học được gì sau một năm 2023 đầy biến động của kinh tế toàn cầu? Trước những thách thức đó, thương hiệu cần làm gì để tận dụng cơ hội phát triển cũng như dẫn đầu thị trường?

✅ Part 2: REFLECTION
1. Reflection của 3 học viên của Bold về những gì các bạn học và ứng dụng được từ lớp Planning của Bold:
– Khóa học Strategic Planning của BOLD cung cấp bí kíp từ A – Z về tư duy chiến lược, các công thức 1-2-3 strategy, Get/Who/To/By giúp align từng bước & xác định insight rõ ràng, khả năng phân tích số liệu sau đó biến số liệu thành ý tưởng, từ đó giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn và tự tin chinh chiến ở bất cứ đâu.
– Đến với khóa học Planning ở BOLD, các bạn không chỉ biết sắp xếp trình tự làm việc để bớt “bản năng” và “cảm tính” hơn thông qua các module bài giảng có cấu trúc rõ ràng từ lý thuyết cho tới thực hành, mà còn được áp dụng “Bộ câu hỏi gợi ý” của anh Duy Linh trong bài để tự “mở” đầu mình ra mỗi khi “bí” ý tưởng. Ngoài ra, việc xác định được những gì mình không biết và gọi tên được những gì mình biết xác định phần nào nền tảng vững chắc của các học viên sau khi học lớp Planning của BOLD.
2. Chị Trang sharing

✅ Part 3: ASSEMBLE
Anh Bình – Anh Duy Linh – Chị Trang (Career Path): chia sẻ cách xây dựng định hướng nghề nghiệp trong năm 2024 với bộ 3 BUILD: knowledge & skills; systems & habits; relationships.

Không lời recap nào chân thực hơn sự tham gia trực tiếp của các bạn đúng không nè?! Vậy nên đừng bỏ lỡ những Talkshow chia sẻ chuyện ngành, chuyện nghề của BOLD ở những lần sau nha. Thay vì tiếc nuối, các bạn có thể tham khảo các khóa học tại BOLD để trang bị cho mình “vũ khí” để tự tin chiến đấu trong hành trình làm nghề của mình nhé! 😉

Zalo
Tin nhắn
Điện thoại
Tin nhắn
Điện thoại
Zalo