DIỄN GIẢ WORKSHOP “INSIDE OUT – INSIGHT FOUND”

boldcreativelab . 26/03/2024

Sự kết hợp giữa Bold Creative Training Lab và Câu lạc bộ Kỹ năng Truyền thông (C.S.C), trực thuộc Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo – Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Rookie Camp.
Lần này với vai trò là đơn vị Bảo trợ chuyên môn chính, thì Bold cùng phối hợp với BTC để mang đến buổi workshop mang tên “INSIDE OUT – INSIGHT FOUND.
Nhằm mang đến các chuyên môn về:
1. Sáng tạo nội dung từ góc nhìn của “dân agency”
2. Mô tả quy trình làm việc và sáng tạo trong môi trường agency.
3. “Personal branding” ở agency: Các tips sáng tạo trong khuôn khổ (sự quản lý của cấp trên, yêu cầu của khách hàng, hoàn cảnh,..) một cách hiệu quả.
4. Chia sẻ kinh nghiệm sáng tạo trong đội nhóm và góc nhìn từ agency.
Với cương vị Founder của Bold Creative Training Lab – Trung tâm đào tạo Thiết kế Quảng cáo, Content Marketing, Truyền thông, Sáng tạo tại Việt Nam, anh Bình Phan khẳng định: “Việc trở thành giám đốc sáng tạo như hiện tại là một nỗ lực không ngừng thay đổi và đặc biệt là chất ý tưởng sáng tạo, nó chảy trong con người mình nhờ việc rèn luyện mỗi ngày”. Bạn có cảm thấy ấn tượng với chia sẻ của anh hay không?
Hãy click ngay vào đơn đăng ký tham dự Workshop để có cơ hội học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm về Truyền thông từ anh Leo Phan nhé!
Link đăng ký tham gia Workshop “Inside Out – Insight Found”: https://bit.ly/RC24_DangkyWorkshop
Thời gian: 14h ngày 31/03/2024
Địa điểm: Phòng B3.301 – Học viện Báo chí và Tuyên truyền