TALKSHOW “ART & DESIGN – NỀN TẢNG MỸ THUẬT VÀ TƯ DUY THIẾT KẾ – HIỂU ĐÚNG LÀM TRÚNG”

boldcreativelab . 25/03/2024

Trong talkshow kỳ này, chúng ta sẽ cùng host Bình Phan và khách mời là thầy Sơn Phan, Thạc sĩ Thiết kế đồ hoạ, phó trưởng khoa Cao Đẳng Việt Mỹ “mổ xẻ” các khía cạnh của Art và Design như:
♦ Art and Design: Mối tương quan giữa mỹ thuật và thiết kế? Vì sao một thiết kế đẹp nhưng vẫn không thể thuyết phục được khách?
 Mối quan hệ giữa nền tảng mỹ thuật và tư duy thiết kế? Đâu là chìa khóa để đứng vững trong ngành thiết kế quảng cáo?
Câu chuyện giữa thiết kế thiết kế đồ họa và truyền thông thị giác: Thiết kế đồ họa là gì? Như thế nào để biến một thiết kế đồ họa thành sản phẩm truyền thông thị giác?
Bối cảnh thiết kế và nghệ thuật giải quyết vấn đề truyền thông? Thiết kế và truyền thông cho thương hiệu.
Concept/ idea trong thiết kế quảng cáo? Phân biệt giữa concept/ content/ idea trong thiết kế đồ họa?
Tất cả sẽ có trong talkshow “ART & DESIGN – NỀN TẢNG MỸ THUẬT VÀ TƯ DUY THIẾT KẾ – HIỂU ĐÚNG LÀM TRÚNG”
Có thể là hình vẽ ngẫu hứng về 1 người và văn bản cho biết '} art Nền tảng mỹ thuật & Tư duy thiết kế Host Thầy Sơn Phan Thời gian 06.04.2024 Giávé 99.000đ điểm Bold Campus design Art& Design (Mỹ thuật và Thiết kế) khác nhau nào? Mối quan giữa Nền tảng Mỹ thuật duy Thiết kế, Thiết ồ Truyền thông thị giác Bối thiết kế giải quyết đề nghệ thuật Phân Concept trong thiết ếđ‘ Content Idea Hiểu cho đúng, làm mới trúng! Đăng ký ngay'
______________________
THÔNG TIN TALKSHOW:
⇒ Địa điểm: Trung tâm Bold Creative Training Lab – Tòa nhà La Astoria 2, LA2.004, 383 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây. TP. Thủ Đức.
Thời gian: 3:00 – 5:30 PM| Ngày 06/04/2024
 Phí tham gia: 99.000 VND