[Bảo Trợ Chuyên Môn] Workshop “Inside Out – Insight Found”: Sáng Tạo Bài Bản Là Chìa Khóa Vàng Cho Ngành Truyền Thông

boldcreativelab . 08/04/2024

Bold rất vui khi năm nay được làm bảo trợ chuyên môn của dự án Rookie Camp 2024 – trực thuộc khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Chiều ngày 31/3/2024 sự kiện Workshop “Inside Out – Insight Found” đã diễn ra với nhiều hoạt động thú vị tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, đại diện cho trường Bold anh hiệu trưởng Bình Phan chia sẻ những góc nhìn mới cho các bạn trẻ về tầm quan trọng của quy trình sáng tạo bài bản trong truyền thông.

Bold hi vọng rằng qua buổi Workshop lần này cả Bold và anh hiệu trưởng đã giúp các bạn trẻ đã phần nào gỡ rối được “nút thắt” về quy trình sáng tạo bền vững và định hình được “chất riêng” của bản thân để có được công việc phù hợp với định hướng và đam mê.

Và dù có “vật đổi sao dời”, dù bạn là Content, là Designer, là Planner,… hay làm gì đi nữa thì hãy luôn nhớ rằng: “Khi làm truyền thông, quảng cáo cũng chính là lúc bạn trở thành nhịp cầu nối giữa thương hiệu và khách hàng”. Và để làm được điều đó, việc sáng tạo nội dung luôn phải tuân theo một trình tự:Problem – Solution – Idea – Executive…” – trích anh Leo Phan – hiệu trưởng Bold Creative Training Lab.

Nếu bạn nào có lỡ hẹn Workshop lần này thì hẹn các bạn ở nhiều nhiều Workshop kế tiếp nhoaaaa.
———-
Cho các bạn chưa biết thì Workshop “Inside Out – Insight Found” là Workshop thuộc dự án Rookie Camp 2024 – Trại chuyên môn trong lĩnh vực truyền thông, được lên ý tưởng thực hiện bởi C.S.C – Câu lạc bộ Kỹ năng truyền thông, trực thuộc khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tại Workshop sẽ có nhiều sự góp mặt của các tiền bối trong ngành, từ đó mang đến một không gian giúp các bạn trẻ đam mê truyền thông thấu hiểu tường tận về bản chất của công việc sáng tạo.