CONTENT MANAGER

“Tôi làm Content Writer được 4 năm, tôi muốn chuẩn bị các kỹ năng quản lý và tư duy sáng tạo để bước lên vị trí Content Lead.
“Tôi đang là Content Lead, nhưng tôi luôn vật vã trong việc quản lý chất lượng nội dung do team tạo ra.”

“Content is King”, nhưng Content Manager có đang thật sự làm việc như một Queen? Hay bạn vật lộn với nhiều vấn đề đau đầu khi phải quản lý team mà thiếu những kỹ năng chuyên môn lẫn quản lý? Làm Content giỏi chưa chắc làm Content Manager giỏi. Nên khoá học này được thiết kế để “mentor” cho các bạn trẻ sắp, đang và đã làm vị trí Content Manager hệ thống hóa kiến thức chuyên môn sâu về Content Marketing, đồng thời trang bị những kiến thức và kỹ năng quản lý, phân công, dẫn dắt đội nhóm của mình một cách nhẹ nhàng, bớt drama và karma.

 • Nắm vững kỹ năng chuyên môn Content Marketing
 • Sở hữu quy trình xây dựng dream team và vận hành hiệu quả
 • Phát triển Kỹ năng quản lý pitching nhanh
 • Tư duy triển khai hệ sinh thái Content đa kênh

Lớp sắp khai giảng

Mã lớp COM0124

Số buổi học

6

Hình thức học

Online

Giảng viên

C Khanh Nguyễn

Ngày khai giảng

19/07/2024

Lịch học

Thứ Sáu hàng tuần

Giờ học

7:00PM - 9:30PM

6,600,000 VNĐ

*Giá trên chưa bao gồm VAT

Mã lớp COM0224

Số buổi học

6

Hình thức học

Offline

Giảng viên

C Khanh Nguyễn

Ngày khai giảng

19/07/2024

Lịch học

Thứ Sáu hàng tuần

Giờ học

7:00PM - 9:30PM

6,600,000 VNĐ

*Giá trên chưa bao gồm VAT

Nội dung
chi tiết
chương trình

 • BUỔI 1: Phạm vi công việc của Content Manager

  1. Phạm vi công việc của Content Manager là gì?
  2. Định hướng chiến lược
  3. Triển khai kế hoạch
  4. Năng lực sản xuất
  5. Kiểm duyệt nội dung
  6. Q&A
 • BUỔI 2: Kỹ năng hoạch định chiến lược Content Social

  1. Hiểu về thương hiệu và sản phẩm bằng công cụ Chìa khoá thương hiệu
  2. Nắm vững tính chất nội dung những nền tảng mạng XH: Facebook, Instagram, Tiktok, Youtube
  3. Lên chiến lược nội dung đơn và đa nền tảng
  4. Q&A
 • BUỔI 3: Lập kế hoạch và triển khai Content Facebook

  1. Chiến lược Content và tỉ lệ phân phối nội dung
  2. Phân biệt Content Pillars và Content Angles
  3. Tạo Content Calendar từ 1-3 tháng
  4. Hình mẫu một chiếc plan Content Facebook chuyên nghiệp
  5. Q&A – Bài tập – Thực hành
 • BUỔI 4: Kỹ năng quản lý dự án Pitching

  1. Phân tích và giải brief
  2. Qui trình xừ lý pitching nhanh trong 7 working days
  3. Bài tập thực hành
  4. Q&A
 • BUỔI 5: Quy trình dẫn dắt và phân công teamwork

  1. Cấu trúc team content tại Agency/Client
  2. Xây dựng dream team
  3. Xây dựng qui trình và phân công phù hợp
  4. Q&A
 • BUỔI 6: Xây dựng văn hóa gắn kết các vị trí trong team

  1. Qui trình brainstorm hiệu quả
  2. Bài tập thực hành cuối khóa
  3. Tổng kết nội dung khóa học
  4. Q&A – Trao Bằng chứng nhận

Khóa học
dành cho ai?

Truyền thông trên social

Truyền thông trên Website, Fanpage, Fanpage KA Content, Group Content khó ló idea, Facebook cá nhân chị Ka

Các Học viên tại BOLD

Các Học Viên từ các chương trình khác của BOLD

Doanh nghiệp

Bất kỳ Doanh nghiệp nào trong xã hội mà vô tình hay hữu duyên đọc được truyền thông của chúng ta hệ hội thảo

Giảng viên

C. Khanh Nguyễn

Giám đốc sáng tạo - Chuyên gia đào tạo Content Marketing
CEO/Nhà sáng lập KA Content Digital Marketing Ltd

REVIEW CỦA
GIẢNG VIÊN
VÀ HỌC VIÊN

 • Nói về lĩnh vực sáng tạo trong ngành truyền thông quảng cáo, ai cũng biết để trở thành một người sáng tạo ý tưởng giỏi thì ngoài những kỹ năng và năng khiếu cần thiết, thì điều cốt lõi là bạn cần nuôi dưỡng ngọn lửa đam mê trong suốt hành trình gắn bó với nghề, ngọn lửa đó sẽ giữ nhiệt huyết của bạn luôn cháy bỏng, thắp sáng những ý tưởng, nung nấu quyết tâm đeo đuổi và làm cho tới những idea chất hay idea táo bạo mà bạn tin rằng nó sẽ giúp đưa thương hiệu/ thông điệp truyền thông chạm đến trái tim khán giả. Và tôi nhìn thấy ở Bold cũng như ở Bình Phan - người sáng lập Bold Creative Training Lab - đang nắm giữ ngọn lửa đó với khát khao thực hiện sứ mệnh truyền lửa cho các “tân binh” tìm đến với nghề Creative đầy thú vị cũng lắm gian nan thử thách này. Anh là người đốt cháy mình trong từng buổi giảng, như một con tằm rút hết những sợi tơ óng ả đã tích luỹ từ 20 năm trong ngành để dệt nên những kiến thức nền tảng, những câu chuyện thực tiễn để các bạn học viên được thoả mãn bơi lội trong kho kiến thức vô hạn và thoả sức đam mê. Ở Bold, bạn sẽ tìm thấy lửa ở từng trang giáo án được soạn tỉ mỉ, ở từng giảng viên đầy kinh nghiệm và tài năng được mời về cộng tác, ở chính người đầu tàu luôn không ngừng làm mới mình, bổ sung chất lượng bài giảng và giải đáp tận tình 24/7 cho mọi thắc mắc liên quan chuyên ngành của học viên. Ở Bold, lửa truyền cho các bạn một cách ý tứ và khoa học, sáng tạo luôn gắn với hiệu quả thực tế mang đến cho thương hiệu, luôn đáp ứng tâm lý khách hàng, luôn đặt trong khuôn khổ những công cụ sáng tạo phù hợp nhất chứ không phải là “sáng tạo trên mây”. Tôi tin rằng bước ra từ Bold, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ những hiểu hiết và kỹ năng cơ bản cần thiết để biết một quy trình phát triển ý tưởng phối hợp các phòng ban khác trong một dự án quảng cáo như thế nào là hiệu quả và chuyên nghiệp, quan trọng nhất, ước mơ và nhiệt tình của các bạn đã được thắp lên đúng nơi đúng chỗ, ngọn lửa ấy sẽ còn lan toả và cháy sáng trong chặng đường sắp tới để đam mê cống hiến cho sáng tạo không bao giờ lụi tàn.

  Chị Trân Châu

  COO, Dinosaur

 • Tôi quen biết Bình, Founder của Bold Creative Training Lab, qua dự án và cũng cãi lộn với Bình qua dự án, để rồi từ đó quí mến nhau và chơi với nhau đến tận bây giờ. Nếu ngày trước tôi quí mến Bình qua ngọn lửa creative luôn hừng hực cháy cho từng cái brief, từng dự án, thì bây giờ, tôi lại một lần nữa cảm phục sự đam mê trong giảng dạy và truyền đạt kinh nghiệm đã tích luỹ được cho những thế hệ sau, giúp các bạn có cái nhìn đúng đắn và một hành trang kiến thức nền vững vàng để vững bước tiến vào con đường creative nhiều thú vị lẫn chông gai.

  Bold Creative Training Lab.

  Nơi bạn sẽ gặp gỡ những “chiến binh” creative tài năng từ những chiến dịch quảng cáo thành công trên thị trường và được nghe chia sẻ những bài học thực tế đầy đam mê.

  Nơi bạn sẽ tìm thấy ngọn lửa – một khía cạnh tư duy không thể thiếu cho những “chiến binh creative” trong tương lai, để những ước mơ và nhiệt huyết của các bạn được thắp lên đúng nơi đúng thời điểm, gíup nó lan toả và bùng cháy rực rỡ hơn nữa ở chặng đường creative của bạn sắp tới.

  Nơi bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về ngành quảng cáo, cách “đối nhân xử thế” trong các agency tầm cỡ, để các bạn được trang bị đầy đủ những hiểu biết và kỹ năng cần thiết về qui trình phát triển ý tưởng, cách phối hợp làm việc giữa các bộ phận…

  Tôi tin rằng, Bold Creative sẽ là nơi mọi hạt giống được gieo trồng đúng cách, để từ đó lớn lên vững vàng và đúng cách trên hành trình trở thành một “chiến binh creative” chính hiệu trong tương lai.

  Chị Trang Trần

  Managing Director, Promo Tec Vietnam

 • Mình biết founder của Bold từ hơn 15 năm trước. Hồi đó anh founder đã là 1 talent lừng lẫy trong giới Creative, hồi đó mình còn là nhân viên của ảnh. Ảnh không chỉ tài năng, tràn trề nhiệt huyết mà còn là tấm gương về sự sáng tạo chân chính không ngơi nghỉ cùng lòng nhiệt thành mong muốn đào tạo cho lính của mình ngày càng giỏi hơn, cho khách hàng nào làm với mình sẽ thành công hơn. Mình ngưỡng mộ và yêu quý ảnh không chỉ vì tài năng mà còn vì tài đức. Mình tin rằng những học viên của Bold sẽ học được từ người sáng lập của Bold không chỉ những kiến thức thâm sâu về creative mà còn học được rất nhiều giá trị lớn lao để thành công trong sự nghiệp. Chúc Bold và các học viên của mình sẽ thành công rực rỡ!

  Chị Jolie Quỳnh

  General Director, OTB

 • Một trong những lời khuyên mình thường hay chia sẻ với các bạn trẻ là hãy tìm cho mình right mentor. Theo mình, người mentor trong những năm đầu tiên rất quan trọng, họ phần nào định hình định hướng con đường mình đi. Mentor là người làm cho mình ngước nhìn lên, thấy được đường gần đường xa phía trước, giữ lửa và bơm thêm năng lượng tích cực để mình tiến lên.

  Anh Bình- founder của Bold- dù có thể không phải là direct mentor của các bạn mới vào ngành, các bạn vẫn thật may mắn vì ảnh truyền tải kiến thức, đường đi với các bạn như thể ảnh là mentor trực tiếp, ảnh dốc sức lôi hết kiến thức tu luyện mấy năm học Master ở Mỹ và 20 năm kinh nghiệm trong ngành ra chia sẻ hết trơn hết trọi, lớp học kéo dài 2 tiếng thì ảnh ‘nhoi’ ảnh nói thành 4 tiếng (chắc còn vì ảnh hay repeat 1 ý vài lần và cà lăm nên dài chăng?

  Sứ mệnh của ảnh là moi móc tim gan ra truyền đạt, hướng dẫn, dặn dò, nhìn gần nhìn xa. Ảnh vừa nhìn tổng thể vừa để ý details. Ảnh kỹ thôi rồi. Ảnh nói nhiều thiệt nhiều, cà lăm thiệt cà lăm, mà có duyên. Có fighting nảy lửa, điên đầu muốn bóp cổ ảnh đi nữa nhưng vì ảnh tuy xấu mà duyên, nên kết thúc lúc nào cũng cười mấy trận đã đời rồi cùng nhau giải quyết đâu vào đó.

  Mỗi lần đứng lớp ảnh như ‘lên đồng’- tâm huyết có nhiêu đem chia hết cho các em rồi đó. Do kỹ tính và tâm huyết, ảnh cũng mời những anh chị cứng vững tay nghề trong ngành cùng chia sẻ kiến thức cho các bạn trẻ. Mình tin ảnh, hay Bold là right ‘mentor’ cho các bạn thật lòng muốn dấn thân vào nghề.

  Chị Nhi Đỗ

  Business lead, Publicis group

 • Tôi nghĩ mọi công việc đều nên xuất phát từ tư duy đúng.

  Và tôi tin rằng tư duy Account và Creative trở thành đôi bạn thân là một tư duy đúng. Trong suốt nhiều năm làm nghề agency của mình, nguyên nhân tạo ra nhiều kết quả tốt của tôi và đồng nghiệp đó là được cộng tác với những người-bạn-thân-Creative. Họ là những người cùng trăn trở với budget giới hạn, cùng đắn đo với các ý tưởng táo bạo, cùng hào hứng với các hướng khai thác insight/ execution khác nhau với account và planner.

  Anh Bình (Bưởi) là một Creative Director như thế, và đội ngũ của anh ấy cũng là những người như thế. Chúng tôi đã có những khoảng thời gian rất đẹp, cùng đánh nhiều trận với nhau. Account và Creative là đồng đội, không thể là đối thủ trong 1 trận đánh.

  Bạn sẽ chọn lựa con đường nghề nghiệp tùy vào tính cách và ưu tiên của bản thân. Nhưng với sự dẫn dắt của anh Bình, tôi tin rằng Bold Creative Training Lab sẽ là nơi cho bạn được một tư duy làm nghề lành mạnh.

  Anh Lam Tăng

  Managing Director, Buzz Metric

 • Cách đào tạo ở Bold không những hướng dẫn và kèm thực tế cho học viên về thiết kế sáng tạo, mà còn tư duy về chiến lược, dạy cách thấu hiểu tâm lý người tiêu dùng. Dạy các bạn trẻ sự sáng tạo trong truyền thông quảng cáo khác với sáng tạo theo sở thích cá nhân. Bên cạnh đó, ở Bold còn thực sự là niềm đam mê truyền lửa yêu nghề, giúp cho các bạn thấy được định hướng nghề, con đường phát triển nâng cao chuyên môn và lan tỏa tinh thần làm sáng tạo rất tích cực. Cám ơn Bold team.

  Chị Lê Vũ

  Chairwoman, PowerSteam Vietnam/Cựu Group Account Director TBWA Vietnam, Dentsu Vietnam

 • Sau tốt nghiệp, các em sinh viên ngành Đồ họa khi chọn phát triển công việc tại Agency thường gặp bỡ ngỡ, khó khăn ban đầu để khám phá, hiểu và thích nghi. Giữa kiến thức trường lớp và thực tế công việc là khoảng cách khá lớn mà các em phải tự rút ngắn. Khi đi làm việc ở agency sáng tạo không chỉ là sáng tạo, mà phải thực hiện sự sáng tạo đó đúng với chiến lược và creative brief để giải bài toán về communication, trong yêu cầu của marketing. Việc áp dụng kỹ thuật đã học, các em sáng tạo ở môi trường agency phải quen với việc vận dụng tư duy chiến lược vào ngôn ngữ thiết kế. Tôi nghĩ, chính vì vậy nên thế mạnh của Bold Creative Training Lab - là cầu nối rút ngắn khoảng cách giữa việc học tại trường và công việc thực tế tại Agency. Với những khoá học ngắn hạn, mang đến cho các em những kiến thức nền tảng qua những mô hình công việc bài bản từ agency.

  Cô Thanh Thảo

  ThS, Giảng viên khoa Đồ họa, ĐH Kiến Trúc Tp.HCM

 • Xin chào mọi người, mình là Mai Quỳnh, và mình là Copywriter. Sau khi mình học lớp của anh Bưởi, mình thấy khá là nhiều kiến thức mình học được. Ngoài ra, mình có thể phân biệt được concept với idea – những thứ mình còn thắc mắc, những thứ mình hỏi riêng anh Bưởi nữa, với cả mình rất thích cái cách mà anh Bưởi và chị Mai inspire mình để mình thật sự yêu cái ngành này hơn, mình muốn đi làm hơn, nên là sau lớp này mình thấy đi Bold thì về Bold.

  Mai Quỳnh - Copywriter

  Lớp Copy

 • Từ một sinh viên thiết kế đồ họa, mình đã thành designer chuyên nghiệp như thế nào?
   
  Những điều mình được học từ trường lớp thường chỉ trong khuôn mẫu. Gò ép mãi bởi những bố cục thiết kế lối mòn. Và mình chìm dần trong mảnh đất khô cằn đó.
   
  Cho đến khi mình chăm chú xem một video chia sẻ đầy cuốn hút, chứa đầy lửa nghề từ anh Bưởi. Từ đó, niềm đam mê với nghề chính thức tỉnh giấc trong mình!
   
  Khi học lớp ART và lớp Logo tại BOLD, năng lượng tích cực, say mê với nghề thiết kế chảy trong từng mạch máu, truyền trong từng hơi thở của mình. Mình biết thêm hàng tá kiến thức để làm job nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt là tư duy mỹ thuật của mình được thoát ra khỏi khuôn khổ, vùng vẫy với dòng chảy sáng tạo trong tim mình.
   
  Vùng vẫy là thế, nhưng nhờ được học những case thực tế tại BOLD, mà mình biết cách đem sự sáng tạo đó adapt được với mong muốn của khách hàng, với thị hiếu khán giả. Vừa được sống với đam mê, vừa kiếm được thu nhập từ đam mê đó.
   
  Và mình đã nhận được tất cả động lực đó khi học tại BOLD, từ tất cả sự nhiệt huyết của 4 anh chị giảng viên cực kỳ xịn cùng lối dạy cực cool. Có lẽ, mình sẽ chẳng tìm được nơi nào khác truyền cho mình ngọn lửa yêu nghề này rực rỡ đến như thế.
   
  Cảm ơn các Anh Chị giảng viên đã truyền động lực và thắp sáng lòng yêu nghề mãnh liệt đến em. Để giờ đây, em đã tự tin lan tỏa những điều đó đến mọi người.

  Trực Nhân

  Học viên lớp Logo & lớp Art Director

 • Chào mọi người, mình là Nguyễn Quý Hiệp. Hiện tại mình đang công tác tại công ty VNG, bên mảng game. Mình biết khoá học này thông qua một lời giới thiệu trong phòng nhân sự. Mình tìm đến đây học, và điều đầu tiên mình thấy là môi trường rất là ok, mình có cảm giác như là ở Singapore vậy, rất hiện đại. Ấn tượng đầu tiên khi vào là bố trí rất sạch sẽ, ngăn nắp rất khoa học. Môi trường rất kích thích sự sáng tạo. Khoá mình học là về AD, creative, thì môi trường như thế này là phù hợp với nội dung của khoá học. Khi học, mình collect và sắp xếp các kiến thức thì mình thấy rất ok. Tất cả những công đoạn mình đều đã trải qua, nhưng khi mình học lại thì mình thấy nó sẽ hệ thống hơn. Mình có lời khuyên đối với những bạn muốn theo ngành ID này là các bạn nên học khoá này. Hoặc các bạn đang theo làm tại các công ty Agency thì các bạn có thể đề xuất công ty cấp cho bạn học một khoá như thế này, giống như mình.

  Quý Hiệp - Multimedia Design Manager

  Lớp AD 01

 • Lớp học Art Director như một cơ duyên để mình gặp lại thầy và tiếp tục nghe thầy chia sẻ những kiến thức bổ ích. Học lớp thầy vui lắm, vẫn phong cách nói chuyện dí dỏm kèm những dẫn chứng cụ thể khiến cho sự mường tượng về thế giới creative quảng cáo trở nên sinh động hẳn, mình hệ thống được kiến thức, có phương pháp phân tích brief hiệu quả, hiểu rõ bản thân và vị trí cụ thể trong “ma trận” sáng tạo.

  Duy Văn - Art Director

  Học viên workshop Art

 • Cảm thấy có Bold như kiểu "chết đuối vớ được cọc vậy". Ai cũng sẽ có một giai đoạn chững lại hoặc chênh vênh trong sự nghiệp mà không biết nên đi tiếp thế nào, làm gì tiếp theo, mình cũng nte và may mắn lúc đó mình thấy Bold. Bold như trả lời hết toàn bộ các câu hỏi của mình thời gian đó một cách chi tiết, cực kì rõ ràng. Sự khắc nghiệt của ngành truyền thông sẽ khiến bạn luôn trong trạng thái chiến đấu, nên hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ vũ khí khi có thể. 10 điểm cho Bold!!!

  Loan Lee

  Học viên lớp Art Director

 • "Sao người ta không hiểu gì hết vậy!!!" - Cảm ơn CCBC đã giúp mình bớt hỏi khó thế này khi khóa học giúp mình đi vào tận nhà Client, hiểu những nỗi ưu tư trăn trở của họ. Những thách thức của các bạn Planner và vai trò của Creatvie trong chuỗi sáng tạo để tạo nên một campaign không chỉ dừng lại ở idea hay, xuất sắc, mà còn là sự hiệu quả cho tất cả các bên.

  Học để hiểu, hiểu để thương và cùng nhau "quyết chiến". Từ Client side đến Agency side, tất cả đều có ở CCBC!

  Ngân Võ - Art Director

  Học viên workshop CCBC 02

 • Sau khi học xong em hiểu hơn nhiều về Marketing và truyền thông, hiểu vì sao mà mình làm mà không hiệu quả. Sau khi học xong rồi thì biết được quy trình sắp xếp, biết được mình đang ở đâu, cần làm gì, cách chi tiêu làm sao cho phù hợp....

  Workshop giúp ích cho em vì mình biết được các quy trình rõ ràng nên khi vào làm sẽ có hiệu suất cao hơn nhiều.

  Mạnh Như – Kinh doanh F&B

  Học viên workshop CCBC 02

 • Dạ e chào a Bưởi,

  E là học viên lớp copy của anh và chị Mai ngày thứ 5. Hôm nay mới rảnh để ghi tâm thư, thật sự cảm ơn anh chị đã inspire và giảng dạy tụi em một cách chân thật. chặm nước mắt 🤧trùi ui trước đây e kiểu vật vã, chết lên chết xuống. Kiểu chết ko nhắm được mắt vì ko phân biệt được đâu là concept với idea, e cũng đọc một đống tư liệu. Rồi đi intern, e cũng đc cho làm bài tập “xem tvc đoán brief”. Mà đoán hụt ko, rồi cũng dành 15 phút mỗi ngày tự làm bài tập. Cũng hiểu sơ sơ nhưng còn mập mờ lắm. Cho đến khi quần quật 4 cái TVC với anh Bưởi, em như là mới đc hack bộ não. Một trang sử mới mở cửa trước mắt em. Đến giai đoạn sang chấn tâm lý, nhiều khi đi làm gặp những cái vấn đề phát sinh hay chuyện công sở muôn thuở. E tưởng chỉ có e nghĩ quá, hay còn yếu kém nên nhìn mọi việc nó tiêu cực. Nhờ anh với c Mai chia sẻ những câu chuyện bên lề, e mới biết và hiểu thêm hướng giải quyết tốt hơn cho con đường của mình.

  Hồng Ngọc - Junior Copywriter

  Lớp Copy 01

 • Mình là Cao Phi, hiện tại công việc của mình là đạo diễn về Quảng cáo, thật sự đến lớp của anh Bưởi để giải đáp những cái thắc mắc trước giờ trong công việc làm. Làm về Quảng cáo sẽ liên quan rất nhiều đến khía cạnh của Marketing, Agency, và Brand, trong lớp học Copywriting này, mình được giải đáp rất nhiều những câu hỏi, khúc mắc và hỗ trợ cho mình rất nhiều cho công việc hiện tại của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu trở thành một đạo diễn thương mại, muốn trở thành một người Copywriter tốt, viết hay và có thể truyền đạt thông điệp thật tốt, thì có thể đến lớp của anh Bưởi. Lớp rất nhiệt tình và vui vẻ. Mọi người rất sốt sắng và hào hứng. Bảo đảm trong lớp học từng phút giây, giống như mình đi giải trí chứ không phải căng thẳng trong một cái buổi học, mà mang đúng tinh thần, ý nghĩa là mọi người tới để giao lưu trao đổi và biết thêm kiến thức, tiếp thu thêm.

  Cao Phi - Đạo diễn/Biên kịch

  Lớp Copy 01

 • Xin chào mọi người, mình là Kelvin, mình là Associate Account Director tại ….Media. Đây là lớp thứ 2 của mình học lớp của anh Bưởi. Sau 2 lớp mình thấy kiến thức anh Bưởi chia sẻ rất bổ ích, thú vị. Và nếu những bạn nào đang có nhu cầu tìm hiểu về ngành Digital Marketing, về concept, idea, art, copywriting, và branding, hãy tham gia cái lớp này, rất là hấp dẫn.

  Anh Tú - Associate Account Director

  Lớp Copy

 • Hello mọi người, mình là Anh Đào. Hiện tại, mình đang làm Marketing tại công ty thiết kế trang sức Jemmia. Mình biết đến khoá học Art director này qua một quảng cáo trên Facebook. Lúc đó mình tò mò nên đã đăng ký thử để xem học Art director là gì. Trong khoá học này, mình ấn tượng nhất là sự nhiệt tình của các giảng viên. Qua cách truyền đạt của anh Bình và anh Quyền đã cho mình những kiến thức, kinh nghiệm thực tế rất nhiều. Và một cái mình thích nhất trong lớp này nữa là nó là cho mình lý thuyết rõ ràng hơn. Tức là sáng tạo nhưng vẫn có những cái khung, theo từng bước, bước 1, bước 2, bước 3 để mình sáng tạo một cách rõ ràng. Thì mình nghĩ là các bạn nào muốn tìm hiểu con đường Art director hoặc bạn muốn trở thành một Art director chuyên nghiệp thì đây là một trong những bước nền bạn cần tham gia để bạn trở thành một Art director chuyên nghiệp.

  Anh Đào

  Lớp AD 01

 • Xin chào mọi người, mình tên là Huy, nickname của mình là BB Trương. Hiện tại mình đang làm việc tại ……. Production house.

  Cảm nhận của mình qua khoá học này là cảm giác rất thực chiến. Giúp mình hệ thống lại các kiến thức, để rõ ràng hơn vị trí của một Art director cần làm gì, hiểu rõ hơn concept là gì, idea là gì, cách thức như thế nào để mình cân brief và làm ra một creative art thật tốt. Nếu có lời nhắn nhủ đến các bạn sẽ đăng ký học thì mình sẽ nói gì ? Mình nghĩ là các bạn nên tham gia khoá học này để mình hiểu rõ hơn về nghề Art director, concept là gì, idea là gì, làm việc sẽ tốt hơn.

  Huy Trương

  Lớp AD 01

 • Mình có tham gia một khóa về Art Director của BOLD và thật sự rất hài lòng về mọi thứ sau khóa học. Thứ nhất là về sự tận tụy và cái tâm của những người giảng dạy ở đây, ngọn lửa nghề trong họ đủ lớn để có thể truyền cảm hứng cũng như kiến thức cho các bạn trẻ đang theo học về ngành Creative. Thứ 2 là về môi trường, sáng sủa, sạch sẽ, gọn gàng, là một người bị OCD rất nặng nên khi đến lớp, thấy lớp học đẹp đẽ thì ngồi 3,4 tiếng cũng không có vấn đề gì. Riêng, xin được cảm ơn anh Bưởi đã dạy, chia sẻ và mở ra cho em một cái nhìn mới về ngành quảng cáo để có thể "dành làm của" và sử dụng trong nghề nghiệp mà em đang theo đuổi. xin cảm ơn anh và Bold về sự chỉnh chu và cái tâm của người làm nghề.

  Chiêu Sỹ

  Học viên lớp Art Director

 • Cảm ơn những kinh nghiệm, sự nhiệt huyết và tận tâm của tất cả các anh chị mentor, chị Lan, bạn Vũ và bạn Dương.

  Với một người làm Event Planner bắt đầu từ Account sang ngang như em, thì sự bài bản và phương pháp dẫn luận logic của khóa học là những kiến thức vô cùng quý báu. Học xong khóa này, em đã tự tin hơn trong nhiệm vụ “dịu dàng với Client, kiên nhẫn với a Cow, là điểm tựa của Creative”.

  Xinh Trần – Event Planning

  Học viên workshop CCBC

 • Đây là lần đầu mình tham gia khóa học về chuyên ngành như thế này. Với mình thì khóa học rất bổ ích, có nhiều kiến thức mình đã biết nhưng lại chưa biết gọi tên và khái quát nó như thế nào. Vì chia các bài học theo các thầy cô khác nhau nên mình học đc nhiều lắm. Tiếc là khóa học chỉ có 7 buổi, khá ít để có thể có thời gian chia sẻ thêm các nội dung sâu hơn vào từng case study. Mình sẽ giới thiệu thêm cho bạn bè để cùng tham gia khóa học. Hy vọng sẽ còn tiếp tục đồng hành với Bold trong các khóa học khác nữa.

  Hoà Nguyễn

  CW0722

Đăng ký tư vấn

Bạn có thắc mắc về khóa học cần được giải đáp?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để tư vấn cho bạn chi tiết hơn hoàn toàn miễn phí.