ABOUT

Bold Creative Training Lab

Bold Creative Training Lab là Trung tâm đào tạo Nguồn nhân lực chuyên biệt cho ngành Truyền thông Sáng tạo tại Việt Nam. 

Với định vị là Học làm quảng cáo, Bold Creative Training Lab với 2 ngành giảng dạy chuyên biệt gồm:

A. Bổ sung các kiến thức, kỹ năng, chuyên môn quảng cáo:

Nội dung chính của chương trình là các lớp ngắn hạn, bổ sung đầy đủ các kiến thức, chuyên môn về ngành quảng cáo.

- Các lớp chuyên môn được thiết kế riêng cho ngành quảng cáo như Digital IMC, MarCom (CCBC) Kịch bản phim quảng cáo, thiết kế logo thương hiệu (Branding Design) v.v…

- Các lớp đào tạo nhân sự cho ngành quảng cáo như: Account (Client service), Planner (Lập kế hoạch truyền thông), Creative gồm có Art Director, Communication Writer (sáng tạo ý tưởng qua 2 chuyên ngành thiết kế và viết), Producer (Nhà sản xuất dự án chụp/ quay phim quảng cáo).

B. Lớp thiết kế quảng cáo:  Đây là lớp dài hạn, đào tạo nhân sự thiết kế quảng cáo cho bộ phận Creative tại công ty quảng cáo. Bộ giáo án được thiết kế để định hướng, và dạy cho các bạn trẻ có đam mê làm công việc thiết kế đồ hoạ (Graphic Design) và phát triển công việc thiết kế đồ hoạ của mình tại môi trường công ty quảng cáo (Advertising Agency). Chương trình sẽ có 3 cấp độ để một người mới hoàn toàn, không biết gì về thiết kế có thể học từ nền tảng đến nâng cao, từ kỹ năng thiết kế đến kỹ năng sáng tạo ý tưởng, từ việc đơn thuần là thiết kế layout đến việc nghĩ được ý tưởng quảng cáo cho một chiến dịch quảng cáo, từ việc lớn đến việc nhỏ của công việc thiết kế trong một chiến dịch quảng cáo với vai trò là Graphic Designer và quản lý dự án để trở thành một Art Director tương lai trong môi trường quảng cáo.

Be Bold! Welcome to Bold Creative Training Lab!
 

Bình Phan - Founder của Bold Creative Training Lab

Bình Phan (a.k.a anh Bưởi) - tốt nghiệp MFA in Communication Design tại trường Academy of Art University, California, USA. Với hơn 15 năm trong ngành sáng tạo và 10 năm ở vị trí Creative Director, anh Bình đã chinh chiến qua các global agencies như Dentsu, Saatchi & Saatchi, Chuo Senko, JWT, TBWA, Isobar. Ngoài ra, anh còn là giảng viên và khách mời trong nhiều talkshow của trường đại học Kiến Trúc hay RMIT Việt Nam. Anh là một trong những cây sáng tạo kinh nghiệm có tuổi ngành khá lâu và vẫn giữ được nhiệt huyết cháy bỏng cho làng sáng tạo Việt Nam.

BOLD's MISSION

Sứ mệnh của BOLD là hướng dẫn chuyên môn cho thế hệ nhân sự ngành quảng cáo tương lai nhằm giúp cho các nhân sự trẻ được HỌC LÀM QUẢNG CÁO một cách bài bản nhất, được hướng dẫn bởi các giáo trình chuyên môn đúc kết từ nền tảng học thuật, cùng với những kinh nghiệm thực tiễn từ người sáng lập, và đội ngũ giáo viên là những người đã, đang  làm trong ngành Quảng cáo Việt nam, có tuổi nghề trên dưới 20 năm.

Bên cạnh việc giảng dạy, Bold Creative Lab còn là nơi truyền lửa cho cộng đồng về ngành quảng cáo. Nơi các em nhỏ sẽ được định hướng, tư vấn, truyền  lửa về ngành quảng cáo, sáng tạo, thiết kế nhằm có cái nhìn khách quan, đa chiều, trước khi các em có sự lựa chọn  để dấn thân đi theo ngành quảng cáo hay không. 

BOLD's VISION

Tầm nhìn của Bold Creative Training Lab là giảng dạy và hướng dẫn cho các học viên về kiến thức học về Quảng cáo. 

Ngoài ra Bold Creative còn là cầu nối giữa học và  làm, kết nối giữa các công ty quảng cáo có nhu cầu tuyển dụng nhân sự với các học viên có nhu cầu đi làm trong ngành quảng cáo sau khi kết thúc các khoá học tại Bold. 

HỌC VIÊN CỦA BOLD – HỌ LÀ AI

Họ là những sinh viên ngành Truyền thông và Quảng cáo, Thiết kế đồ họa, mới tốt nghiệp và muốn bước chân vào thế giới agency.

Họ là những nhân viên junior trong agencies quảng cáo, gồm ATL, BTL, Digital. Họ là planner, account, và creative (visual maker, copywriter).

Họ là team in-house phụ trách marketing, planning, và creative chưa qua nhiều case study thực tế, chưa được trải nghiệm cọ xát nhiều ở các chiến dịch qui mô lớn, và mỗi ngày họ bị cuốn theo công việc quá bận rộn nên chưa được hệ thống hóa các quy trình bài bản của các process. Từng hạng mục trong quy trình từ hiểu được Client brief, lên plan viết được Creative brief, làm Big idea theo công thức của visual communicaiton, team Creative sẽ làm gì với art direction, và copywriting...

Với những kinh nghiệm của những đàn anh, đàn chị từ 10 năm trở lên ở khắp các global agencies, và có bằng Master ở những trường chuyên ngành ở nước ngoài, sẽ mang đến những kiến thức vừa academy vừa chia sẻ kinh nghiệm thực tế.

GIÁ TRỊ BOLD MANG ĐẾN CHO HỌC VIÊN

Bold Creative Lab hướng dẫn, đào tạo bổ sung chuyên môn về ngành quảng cáo, và đào tạo nghề cho các vị trí trong ngành quảng cáo nhằm giúp học viên có thể ứng dụng ngay vào trong công việc hoặc tự ứng tuyển vào các vị trí tương ứng. Những kiến thức về Quảng cáo được mang đến cho những bạn sinh viên mới ra trường, những nhân viên “junior” mới bước chân vào agency, nhân viên thuộc team marketing, team communication, team creative in-house của các công ty chưa có cơ hội hiểu được bài bản quy trình của những công việc liên quan đến truyền thông, quảng cáo như planning, creative (copy based, art based) và account, v.v… 

GIẢNG VIÊN CỦA BOLD

Hội tụ những nhân lực ưu tú với kinh nghiệm thực tiễn dày dặn và đa dạng

 
 
Tư vấn ngay